Hotline: 0963 91 88 96

Bệnh Gan - Mật

Phosphatidyl Choline giú bảo vệ tế bào gan khỏi tác hại của virus, sửa chữa những tổn thương của tế bào gan, làm giảm nguy cơ xơ ..
Mới chỉ sau một tháng trị liệu tấn công bằng Beta 1,3D glucan 500mg, số lượng copies HCV (chỉ số cho thấy virus viêm gan hoạt ..
Men gan cao thường gặp ở những người uống nhiều rượu bia khiến dễ lầm tưởng nguyên nhân gây tăng men gan chỉ có bia rượu. Nhưng ..
Xét nghiệm viêm gan B gồm nhiều loại xét nghiệm khác nhau, mỗi loại hoặc nhóm xét nghiệm đều có một mục đích riêng biệt như nhóm ..
Gan là một bộ phận quan trọng trong cơ thể của con người, gan thực hiện hơn 500 chức năng khác nhau. Khi lá gan bị tổn ..
Việc nhận biết dấu hiệu viêm gan C sớm không chỉ giúp người bệnh có thể dự phòng viêm gan C mà còn tích cực trong việc sử dụng ..
Viêm gan B không chỉ là một bệnh nguy hiểm mà đây còn là bệnh có những diễn biến rất phức tạp. Bệnh viêm gan B mãn tính là bệnh ..
Viêm gan Virus là một bệnh truyền nhiễm do một trong nhiều loại virus hướng gan gây ra. Biện pháp dự phòng và điều trị viêm gan ..