Hotline: 0963 91 88 96
Kiến thức về sức khỏe

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

Kháng thể IgG giúp trẻ ít mắc bệnh?

Để giúp trẻ vượt qua giai đoạn "khoảng trống miễn dịch", việc cung cấp cho trẻ một chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăng khả năng miễn dịch đóng một vai trò quan trọng. IgG 2000 CWPTM là sản phẩm có chứa đến 2g IgG là nguồn bổ sung trực tiếp lượng kháng thể cho trẻ để bù lấp "khoảng trống miễn dịch", giúp dự phòng hiệu quả các nhiễm trùng từ môi trường, đặc biệt là các nhiễm trùng gây viêm đường hô hấp cấp và tiêu chảy.

>> Điều trị viêm phổi ở trẻ em

Khoảng trống miễn dịch là gì?

Khi trẻ được sinh ra đời, hệ miễn dịch chưa hoàn chỉnh nên trẻ phải sống nhờ vào kháng thể (chủ yếu là IgG) do người mẹ truyền cho qua hai phương thức: 1) Truyền kháng thể qua hàng rào rau thai (IgG là kháng thể duy nhất có thể xuyên qua hàng rào rau thai); và 2) Truyền kháng thể qua sữa non và sữa khi trẻ bú mẹ.

igg 2000 cwptm bù lấp khoảng trống miễn dịch
IgG 2000 CWPTM Bù lấp khoảng trống miễn dịch cho trẻ em

Như vậy, khi được sinh ra, trẻ sống nhờ các miễn dịch thụ động do người mẹ truyền cho trong thời kỳ bào thai và qua sữa non và sữa trong thời ký sơ sinh.

Khi trẻ lớn dần theo ngày tháng, hệ miễn dịch bắt đầu hoạt động, cơ thể trẻ bắt đầu có thể tự sản xuất ra các kháng thể để chống lại các tác nhân gây bệnh. Điều này được gọi là miễn dịch chủ động (hay miễn dịch đặc hiệu). Các kháng thể này có khả năng “nhớ” các tác nhân gây bệnh và mỗi khi chúng xâm nhập thì hệ miễn dịch tiết ra kháng thể để tiêu diệt, ngăn ngừa phát sinh bệnh tật.

khoảng trống miễn dịchMột quá trình thay thế sẽ xảy ra: lượng kháng thể thụ động ở trẻ do được truyền từ người mẹ giảm và cạn dần và kháng thể do chính cơ thể trẻ sản xuất tăng dần. Giai đoạn này thường bắt đầu từ tháng thứ sáu trở đi đến khi trẻ được 48 tháng tuổi. Thông thường hệ miễn dịch của trẻ phải đến 3 – 4 tuổi mới hoàn thiện, khi đó cơ thể trẻ mới có thể sản xuất đầy đủ các kháng thể để chống lại các tác nhân gây bệnh. Do vậy, giai đoạn từ 6-48 tháng tuổi được gọi là "khoảng trống miễn dịch ở trẻ".Cơ chế này giải thích cho nguyên nhân tại sao trẻ thường hay bị "ốm đau quặt quẹo" sớm thì từ tháng thứ tư, thứ năm hoặc muộn thì bắt đầu từ tháng thứ sáu trở đi đến khi trẻ được 3 hoặc 4 tuổi tùy vào tình trạng dinh dưỡng và vệ sinh. Những bệnh mà trẻ hay gặp trong giai đoạn này:
  • Viêm đường hô hấp cấp bao gồm viêm họng, thanh quản, phế quản, tiểu phế quản và viêm phổi;
  • Tiêu chảy cấp hoặc viêm ruột mãn tính do hậu quả của viêm cấp
  • Viêm não, màng não mủ
  • Lao sơ nhiễm
  • Các bệnh dị ứng
  • v.v...
Trong số các bệnh này, viêm đường hô hấp cấptiêu chảy là hai bệnh phổ biến nhất và có tỷ lệ tử vong cao nhất. Trường hợp khả quan hơn thì cũng gây ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ như suy dinh dưỡng, chậm phát triển, v.v...

IgG 2000 CWPTM - Sản phẩm bổ sung trực tiếp kháng thể cho trẻ để bù lấp "Khoảng trống miễn dịch"

Khi lượng kháng thể (chủ yếu là IgG) trong sữa mẹ không còn nữa và khi trẻ chưa sản xuất được đầy đủ các kháng thể thì cách tốt nhất là hãy bổ sung IgG cho trẻ hàng ngày qua đường ăn uống. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng đảm bảo đầy đủ vitamin, khoáng chất, acid amin và giữ gìn vệ sinh tốt cho trẻ sẽ hạn chế khả năng mắc bệnh, đặc biệt là các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp và rối loạn tiêu hóa do nguyên nhân nhiễm trùng.

igg 2000 cwp tm
IgG 2000 CWPTM là sản phẩm có chứa đến 2g globulin miễn dịch (IgG) trong một liều sử dụng (liều khuyến cáo cho một lần sử dụng là 5g IgG 2000 CWPTM với hàm lượng 40% IgG) là nguồn bổ sung trực tiếp lượng kháng thể cho trẻ để bù lấp "khoảng trống miễn dịch", giúp dự phòng hiệu quả các nhiễm trùng từ môi trường, đặc biệt là các nhiễm trùng gây viêm đường hô hấp cấp và tiêu chảy cấp ở trẻ em.

IgG 2000 CWP™ Powder được nhập khẩu chính ngạch và nguyên bản từ Mỹ. Sản phẩm đóng gói dưới dạng bột, hộp 150g, có mùi vị thơm của sữa non, dễ sử dụng. Liều gợi ý: 2,5g/ngày cho trẻ <12 tháng tuổi và 5g cho trẻ >12 tháng tuổi.

IgG 2000 CWP™ Powder
Sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ có con ≤ 60 tháng tuổi!
Các bà mẹ có con <36 tháng tuổi nên luôn có 
IgG 2000 CWP™ trong nhà.