Hotline: 0963 91 88 96
Kiến thức về sức khỏe

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

Trị gút từ gốc

 

ĐIỀU TRỊ GÚT - CẦN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

 

Gút thuộc nhóm bệnh do rối loạn chuyển hóa các chất, dẫn đến tình trạng cơ thể thừa axit uric trong máu, mô, tế bào và các dịch khác trong cơ thể.

Khi nồng độ axít uric trong máu và các dịch cơ thể cao trong một thời gian dài thì acid uric sẽ lắng đọng và kết tủa dưới dạng muối urat, thường là ở các khớp xương và mô nên gây viêm khớp cấp tính (với triệu chứng đau ở khớp xương).

Các purin là nhân cơ bản của các tế bào ở người và động, thực vật. Hàng ngày, liên tục có các tế bào cũ, già trong cơ thể chết đi và chúng được thay thế bằng những tế bào mới. Khi tế bào cũ chết đi, các purin được chuyển hóa thành acid uric là sản phẩm cuối cùng của quá trình trao đổi chất và được cơ thể thải qua đường thận trong nước tiểu. Do vậy, sinh bệnh học của gút gắn liền với quá trình chuyển hóa của cơ thể và hành vi ăn uống và sinh hoạt hàng ngày của mỗi cá nhân. Bởi vậy, nếu chỉ trông chờ vào thuốc thì sẽ thất bại và chỉ làm cho gan, thận tăng gánh nặng, thậm chí có thể bị suy gan, thận do dùng thuốc kéo dài.

 Giải pháp toàn diện cho gút là gì?

 Cần trị liệu tấn công cả các "mặt trận":

· Chống viêm khớp trong các đợt gút cấp tính, ngay từ khi có triệu chứng đau nhức ngón chân cái bằng uống Goutclear.

· Hạ acid uric máu bền vững để dự phòng những cơn gút tái phát và ngăn ngừa biến chứng khớp, thận:

o   Uống nước ion kiềm để trung hòa axit và thanh lọc cơ thể

o   Ăn chế độ ăn kiềm tính: các loại rau có màu càng xanh càng tốt, nước ép hoa quả.

o   Tăng cường vận động, tập thể dục thể thao

· Chống oxy hóa từ cấp độ tế bào, ngăn chặn từ khi bắt đầu hình thành bằng uống viên BBS


 Phác đồ trị liệu gút toàn diện và hiệu quả

 Phối hợp đồng bộ theo cách như dưới đây:

·  Goutclear: Chống viêm khớp trong các đợt gút cấp tính.

o   Gút nặng, đau nhức nhiều: ngày uống 2 viên: 1 viên buổi sáng, 1 viên trước khi đi ngủ

o   Gút nhẹ, tiền gút: 1 viên trước khi đi ngủ

o   Nếu có ăn uống, tiếp khách thì sau khi ăn nên uống ngay 1 viên

· BBS: chống oxy hóa, ngăn ngừa gút từ cấp độ tế bào nhờ phối hợp một loạt các chất chống oxy hóa mạnh trong một viên: ALA, Coenzyme Q10, Greentea extract, Luteine, Lycopene. Hơn thế nữa, BBS còn giúp người bệnh bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Mỗi ngày uống 2-4 viên BBS, chia làm 2 lần. Uống sau khi ăn.

· Nước ion kiềm: có pH = 8.5-9.5 và chỉ số ORP từ -150mV đến -300mV. Độ pH trong nước uống cao sẽ giúp trung hòa axit uric và đào thải ra khỏi cơ thể. chỉ số ORP của nước ở "độ âm" cho phép có khả năng khử oxy hóa rất mạnh, tẩy rửa các gốc tự do có hại, thanh lọc chất độc và axit ra khỏi cơ thể. Trị gút tận gốc, ngay từ cấp độ tế bào. Nước ion kiềm kết hợp với BBS sẽ nhanh chóng giúp thải độc và thải axit khỏi cơ thể và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Ngày uống tối thiểu 2,5-3,5 lít nước ion kiềm để trung hòa axit và thải độc cho cơ thể.

 Nếu bạn bị gút, đã điều trị nhiều mà không đỡ thì hãy tự điều trị cho mình bằng biện pháp tổng thể này. Bạn sẽ thấy sự thay đổi mạnh mẽ.

 
Tìm hiểu về Bình tạo nước ion kiềm

Điện thoại ngay 0963 91 88 96 để đặt hàng

 Chú ý: sản phẩm không phải là thuốc và không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh

 

 Tìm hiểu thêm về: