Hotline: 0963 91 88 96

Điều trị ung thư đại tràng nên phối hợp với Beta 1,3D Glucan

Ung thư đại tràng là loại hay gặp ở các nước phát triển, tỷ lệ người mắc ưng thư đại tràng đứng hàng thứ ba sau ung thư phổi và ung thư vú. Toàn thân mệt mỏi, sút cân không rõ nguyên nhân, thay đổi tính chất phân, chảy máu đường tiêu hóa, ... là những biểu hiện thường gặp của ung thư đại tràng. Vậy phương pháp nào giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng hiệu quả nhất?
Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI (IMUKAN) - Hiện đang là sản phẩm giúp hỗ trợ dự phòng và điều trị ung thư đại tràng bằng liệu pháp miễn dịch sinh học hiệu quả mà được các chuyên gia Y khoa hàng đầu trên thế giới đánh giá cao. Cùng đọc bài viết để biết hiệu quả của việc sử dụng Beta 1,3D Glucan trong việc hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng nhé.
>> Dự phòng ung thư bằng Beta 1,3D Glucan 500mg chỉ 15,000đ/ngày
>> 
Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

I. UNG THƯ ĐẠI TRÀNG VÀ MỘT SỐ BIỂU HIỆN

1. Ung thư đại tràng là gì?

Ung thư đại tràng là ung thư phát khởi nguyên thủy từ ruột già, là phần cuối cùng của ống tiêu hóa. Đại tràng có độ dài khoảng dài 1,5 mét. Ung thư có thể xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào của đại tràng.

ung thư đại tràng

Hiện nay, các số liệu thống kê cho thấy ung thư đại tràng đứng hàng thứ ba trong các loại ung thư, chỉ sau ung thư phổi và ung thư vú ở phụ nữ. Theo Bệnh viện K Hà Nội, tỷ lệ hiện mắc ước tính khoảng 7,5/100.000 dân.

Loại ung thư

Tỷ lệ % trong tổng số các loại ung thư

Ung thư phổi

13,5%

Ung thư vú

11,5%

Đại tràng

10,2%

Dạ dày

9,34%

Ung thư gan

6,26%

Ung thư tuyến tiền liệt

6,79%

Ung thư cổ tử cung

4,93%

2. Biểu hiện của ung thư đại tràng

Phần lớn bệnh có biểu hiện âm thầm, không đặc trưng, dễ lẫn với viêm đại tràng mãn tính nên thường không nghĩ tới ung thư biểu hiện bệnh phụ thuộc vào vị trí của khối u và mức độ xâm lấn ra xung quanh và mức độ di căn. Biểu hiện thường gặp của ung thư đại tràng là:

  • Toàn thân: người mệt mỏi, gầy, sút cân không rõ nguyên nhân
  • Thay đổi tính chất phân, phân lúc lỏng, lúc táo bón, thay đổi hình dạng khuôn phân, thu nhỏ.
  • Có thể có chảy máu đường tiêu hoá dưới: đi ngoài phân nhày lẫn máu, hoặc đi ngoài phân đen như bồ hóng nếu khối u nằm ở đoạn đầu của đại tràng.
  • Trường hợp khối u to có thể gây bán tắc hoặc tắc ruột với những triệu chứng: táo bón, đau bụng, đầy bụng, bụng chướng hơi, nôn hoặc buồn nôn, v.v...thậm chí bệnh nhân có thể tự sờ thấy khối u qua thành bụng hoặc hậu môn.

II. PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐẠI TRÀNG

1. Điều trị ung thư đại tràng

Hiện nay, biện pháp chữa ung thư đại tràng vẫn được áp dụng với 3 phương pháp chính gồm: phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị. Tỷ lệ sống được 5 năm sau phẫu thuật là 90% nếu ung thư còn trong lòng ruột, giảm xuống còn 50% nếu ung thư đã xâm lấn qua thành ruột nhưng chưa thâm nhập vào hạch, và 30% khi khối u đã ăn vào hạch. Trường hợp di căn thì tỷ lệ này chỉ còn 10%.

2. Cần phối hợp giữa các liệu pháp truyền thống với liệu pháp miễn dịch sinh học trong điều trị ung thư, trong đó có ung thư đại tràng

Hiện nay, xu hướng điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học đang được quan tâm và áp dụng rộng rãi. Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch thường đường kết hợp với một trong ba liệu pháp điều trị truyền thống đề cập ở trên.

Nguyên lý của điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch dựa trên cơ chế miễn dịch theo phương thức ĐẠI THỰC BÀO để tiêu diệt các tế bào ung thư và khống chế sự phát triển của khối u ung thư.

Hệ miễn dịch của cơ thể có hai loại tế bào quan trọng: Đại thực bào (Macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên "NK". Những tế bào này có khả năng nhận biết và tiêu diệt bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập vào và lưu hành trong máu và hệ bạch huyết của cơ thể, bao gồm kể cả các tế bào ung thư.

điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch là bằng một cách nào đó kích thích hệ miễn dịch của cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch, đặc biệt là Đại thực bào (Macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên "NK" nhằm tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và khống chế khả năng phát triển, di căn của khối u ung thư.

3. Hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng bằng Beta 1,3D Glucan

Sản phẩm hỗ trợ chữa ung thư đại tràng bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất là Beta Glucan. Đã có trên 3,000 công trình nghiên cứu chứng minh về tác dụng và hiệu quả của Beta 1,3D Glucan với ung thư.

Khi Beta 1,3D Glucan được đưa vào cơ thể hoạt chất Beta 1,3/1,6d Glucan có trong Beta Glucan sẽ kích thích hệ miễn dịch hoạt động để nhanh chóng sản sinh tế bào Đại thực bào - Macrophage là loại tế bào “ăn và tiêu hóa” các tác nhân gây nguy hại cho cơ thể như vi khuẩn, vi rút, nấm, tế bào ung thư v.v... Bên cạnh đó, các tế bào sát thủ NK là loại tế bào có khả năng tìm, cô lập và diệt những tế bào lạ xâm nhập cơ thể bao gồm cả các tế bào ung thư đang lưu hành trong máu mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành khác. Nhờ cơ chế tác dụng này, Beta 1,3d glucan 500mg trở nên nổi tiếng do có khả năng đem lại hiệu quả cao nhất trong hỗ trợ và điều trị ung thư đại tràng.

Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI (Có độ tinh khiết cao hơn Beta Glucan thế hệ cũ) là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Na Uy bởi Intersol. Chính vì vậy, Beta Glucan 1,3D hàm lượng 500mg là sản phẩm có công dụng mạnh và hiệu quả cao trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng.
  • Beta 1,3D Glucan là sản phẩm đến từ Na Uy, chứa Beta 1,3/1,6d Glucan với hàm lượng 500mg.
  • Beta 1,3D Glucan là sản phẩm có độ tinh khiết của hoạt chất Glucan cao nhất trên thị trường hiện, đạt xấp xỉ 100%.
(Nên chỉ cần 7h sau khi được đưa vào cơ thể, hệ miễn dịch đã được kích hoạt để cơ thể người bệnh có thể tấn công và tiêu diệt tế bào ung thư đại tràng v.v...)
Beta 1,3D Glucan giúp gì cho bệnh nhân ung thư đại tràng?

Beta 1,3D Glucan là sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại Na Uy chứa Beta 1,3D Glucan với hàm lượng là 500mg đặc biệt giúp ích cho người ung thư đại tràng ở các trường hợp:

  • Được chẩn đoán là ung thư nguyên phát
  • Ung thư đại tràng sau phẫu thuật
  • Ung thư đại tràng phát hiện ở giai đoạn sớm được điều trị với các liệu pháp truyền thống (xạ trị, phẫu thuật, hóa trị liệu).
  • Ung thư đại tràng giai đoạn muộn mà các biện pháp điều trị truyền thống bị từ chối do thể trạng yếu.

Beta 1,3D Glucan và vấn đề xạ trị điều trị khối u: Beta Glucan với hoạt chất Beta 1,3D Glucan 500mg giúp rất nhiều cho các trường hợp xạ trị khối u. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những bệnh nhân đang xạ trị có dùng Beta Glucan sẽ ít gặp các tác dụng phụ hơn rất nhiều so với nhóm những người không dùng: ít bị bỏng, mẩn đỏ da, hoặc các tác dụng khác của tia phóng xạ. Nhiều nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng ở nhiều quốc gia khác nhau đã cho kết quả khả năng hồi phục của bệnh nhân nhanh hơn từ 30 – 50 % nhờ Beta Glucan kích thích các tế bào gốc tủy xương sản xuất ra các tế bào miễn dịch.

Beta 1,3D Glucan và vấn đề truyền hóa chất chống ung thư: Thông thường các hóa chất chống ung thư sẽ tiêu diệt tế bào mà không phân biệt tế bào lành hay tế bào ung thư. Do vậy, khi truyền hóa chất, các tế bào miễn dịch cũng bị tiêu diệt và hệ thống miễn dịch sẽ yếu đi. Khi sử dụng Beta 1,3D Glucan 500mg các tế bào bạch cầu sẽ nhanh chóng được tái sản xuất ngày sau khi kết thúc đợt truyền hóa chất, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn rất nhiều.

Bên cạnh khả năng hỗ trợ mạnh mẽ dieu tri ung thu dai trang, Beta 1,3D Glucan 500mg còn giúp tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan, giúp người bệnh không bị mệt mỏi, nhanh phục hồi sau các đợt hóa trị liệu hoặc xạ trị.

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số 0963 91 88 96 để nhận được tư vấn từ các bác sỹ của chúng tôi.

Hãy làm bạn với IMUKAN (Beta 1,3D Glucan Thế hệ mới) ngay hôm nay để cơ thể bạn có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, giúp bạn dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đại trực tràng hiệu quả.

Xem thêm: