Hotline: 0963 91 88 96

Điều trị ung thư dạ dày cần kết hợp với Beta 1,3D Glucan

Ung thư dạ dày là loại ung thư đứng hàng thứ ba trong số các loại ung thư thường gặp và chiếm tới 40% các trường hợp bị mắc ung thư đường hệ tiêu hoá. Vậy phương pháp dự phòng và điều trị ung thư dạ dày là gì?
Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI (IMUKAN) - Hiện đang là sản phẩm giúp hỗ trợ dự phòng và điều trị ung thư dạ dày bằng liệu pháp miễn dịch sinh học hiệu quả mà được các chuyên gia Y khoa hàng đầu trên thế giới đánh giá cao.

I. UNG THƯ DẠ DÀY VÀ MỘT SỐ NGUY CƠ GÂY UNG THƯ DẠ DÀY

1. Tình hình mắc ung thư dạ dày

Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới, hàng năm trên thế giới có khoảng 11 triệu trường hợp mắc ung thư mới, khoảng trên 6 triệu người chết và tỷ lệ chết do căn bệnh này chiếm tới 12% trong số các nguyên nhân gây tử vong ở người. Ở các nước phát triển ung thư là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ hai sau bệnh tim mạch, còn ở các nước đang phát triển thì ung thư đứng hàng thứ ba sau bệnh nhiễm trùng/ký sinh trùng và tim mạch. Tỷ lệ mắc bệnh ung thư có xu hướng gia tăng ở hầu hết các nước trên thế giới. Theo ước tính, hiện nay có khoảng 20 triệu người đang sống chung với bệnh ung thư và nếu không có các biện pháp can thiệp kịp thời thì con số này sẽ lên tới 30 triệu vào năm 2020. Ở Việt Nam, ung thư vẫn là một trong số những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong, với mỗi năm có khoảng 200.000 trường hợp mắc mới các bệnh ung thư và có khoảng 100.000 người chết do ung thư. Có đến 70% bệnh nhân ung thư đến các cơ sở y tế ở giai đoạn muộn.

Ung thư dạ dày là loại ung thư đứng hàng thứ ba trong số các loại ung thư thường hay và chiếm tới 40% các trường hợp bị mắc ung thư đường hệ tiêu hoá. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, ung thư dạ dày là loại ung thư hay gặp ở cả nam và nữ. Mỗi năm khoảng 1 triệu ca mắc mới (tăng dần theo độ tuổi), là nguyên nhân gây tử vong cho hơn 800.000 người trên toàn thế giới. Tỷ suất mắc ung thư dạ dày ở các nước châu Á thường cao hơn các nước phương Tây. Theo thống kê, châu Á chiếm khoảng 2/3 tỷ lệ mắc bệnh và tử vong của toàn cầu. Các nước ở khu vực châu Á có tỷ lệ mắc bệnh này cao là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.

Ở nước ta, ung thư dạ dày trở nên phổ biến, chiếm hàng thứ 3 trong số 10 loại bệnh ung thư nguy hiểm thường gặp. Theo ước tính, mỗi năm Việt Nam có 15.000 trường hợp được chẩn đoán là ung thư dạ dày và có khoảng 11.000 trường hợp tử vong vì căn bệnh này.

Điều đáng lo ngại là có tới 3/4 các bệnh nhân tìm đến bệnh viện khám và điều trị ở giai đoạn muộn nên kết quả điều trị không cao (số liệu này ở Hàn Quốc >50% bệnh nhân đến khám và nhận được điều trị khi ung thư dạ dày ở giai đoạn sớm).Ung thư dạ dày nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm thì cơ hội khỏi bệnh lên đến 99%. Tỷ lệ sống còn sau 5 năm là > 90%, trong khi đó tỷ lệ này ở giai đoạn muộn chỉ còn là 5%.

2. Một số yếu tố nguy cơ gây bệnh ung thư dạ dày

 • Nhiễm khuẩn mãn tính với HP (Helicobacter Pylori): là yế tố nguy cơ hàng đầu được các tài liệu nhắc đến nhiều nhất. Nhiễm HP gây viêm dạ dày teo mãn tính.
 • Bệnh nhân có tiền sử viêm dạ dày kéo dài có nguy cơ phát triển thành ung thư dạ dày cao gấp 6 lần so với người bình thường.
 • Yếu tố di truyền: Khoảng 10% trường hợp ung thư dạ dày có nguồn gốc gia đình.
 • Chế độ ăn uống giàu rau muối (dưa, cà), cá muối, muối, và các loại thịt hun khói có tương quan với tỷ lệ gia tăng của bệnh ung thư dạ dày.
 • Hút thuốc có liên quan với tỷ lệ tăng của bệnh ung thu da day, phụ thuộc vào liều lượng, số lượng điếu thuốc và thời gian hút thuốc. Ngừng hút thuốc lá làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày.
 • Đã phẫu thuật: Phẫu thuật dạ dày làm thay đổi độ pH bình thường của bộ phận này, có thể dẫn đến chuyển sản niêm mạc dạ dày, phát triển thành ung thư.
 • Bệnh béo phì làm tăng nguy cơ ung thư vùng tâm vị dạ dày.
 • Phơi nhiễm phóng xạ

II. PHƯƠNG PHÁP DỰ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ DẠ DÀY

1. Có những phương pháp điều trị ung thư dạ dày nào?

Điều trị ung thư dạ dày vẫn dựa vào một trong ba liệu pháp truyền thống và/hoặc kết hợp giữa các liệu pháp đề cập ở trên: phẫu thuật, hóa trị liệu và xạ trị. Việc lựa chọn phương pháp nào hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi cá nhân như: vị trí bị ung thư, giai đoạn của bệnh, mức độ di căn của khối u, các bệnh nội khoa khác kèm theo, v.v...

Tiên lượng chữa khỏi hoặc kéo dài cuộc sống của ung thư dạ dày phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nhiều tài liệu ghi nhận rằng phát hiện sớm, kỹ thuật mổ sẻ hoàn thiện sẽ nâng được tỷ lệ sống quá 5 năm cao hơn so với phẫu thuật phối hợp hóa trị liệu.

2. Điều trị ung thư dạ dày phối hợp giữa các liệu pháp truyền thống với liệu pháp miễn dịch sinh học.

Hiện nay, xu hướng ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG LIỆU PHÁP MIỄN DỊCH SINH HỌC đang được quan tâm và áp dụng rộng rãi. Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch thường đường kết hợp với một trong ba liệu pháp điều trị truyền thống đề cập ở trên.

Nguyên lý của Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch dựa trên cơ chế miễn dịch theo phương thức ĐẠI THỰC BÀO để tiêu diệt các tế bào ung thư và khống chế sự phát triển của khối u ung thư.

Hệ miễn dịch của cơ thể có hai loại tế bào quan trọng: Đại thực bào (Macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên "NK". Những tế bào này có khả năng nhận biết và tiêu diệt bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập vào và lưu hành trong máu và hệ bạch huyết của cơ thể, bao gồm kể cả các tế bào ung thư.

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch là bằng một cách nào đó kích thích hệ miễn dịch của cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch, đặc biệt là Đại thực bào (Macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên "NK" nhằm tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và khống chế khả năng phát triển, di căn của khối u ung thư.

3. Dự phòng ung thư dạ dày bằng phát hiện bệnh sớm

Trên 70% số bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn đầu có biểu hiện chướng bụng, đầy hơi rõ rệt. Những triệu chứng này thường xảy ra trong những thời điểm yên tĩnh, nhưng khi hoạt động thể thao hoặc phân tán tư tưởng thì chúng lại mất đi. Các chuyên gia khuyến cáo rằng nếu bạn có những triệu chứng sau đây thì cần đi khám ngay để phát hiện sớm ung thư dạ dày:

Triệu chứng sớm

 • Đau bụng hay cảm thấy khó chịu ở bụng trên
 • Đầy bụng sau khi ăn
 • Khó tiêu hoặc chứng ợ chua
 • Mất ngon miệng, đặc biệt là đối với món thịt

Triệu chứng muộn

 • Đau bụng hay cảm thấy khó chịu ở bụng trên
 • Đầy bụng sau khi ăn
 • Khó nuốt (do có thể bị u ở vùng tâm vị hoặc sự lan tỏa của u dạ dày lên thực quản)
 • Buồn nôn và/hoặc nôn, có thể có triệu chứng của xuất huyết dạ day: nôn ra máu hoặc đi ngoài phân
 • Tiêu chảy hay táo bón
 • Giảm cân
 • Người yếu, mệt mỏi

4. Dự phòng & điều trị ung thư dạ dày với Beta 1,3D Glucan (IMUKAN)

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất là Beta Glucan. Đã có trên 3,000 công trình nghiên cứu chứng minh về tác dụng và hiệu quả của Beta 1,3D Glucan với ung thư.
 

Khi Beta 1,3D Glucan 500mg được đưa vào cơ thể hoạt chất Beta 1,3/1,6d Glucan có trong Beta Glucan sẽ kích thích hệ miễn dịch hoạt động để nhanh chóng sản sinh tế bào Đại thực bào - Macrophage là loại tế bào “ăn và tiêu hóa” các tác nhân gây nguy hại cho cơ thể như vi khuẩn, vi rút, nấm, tế bào ung thư v.v... Bên cạnh đó, các tế bào sát thủ NK là loại tế bào có khả năng tìm, cô lập và diệt những tế bào lạ xâm nhập cơ thể bao gồm cả các tế bào ung thư đang lưu hành trong máu mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành khác. Nhờ cơ chế tác dụng này, Beta 1,3d glucan 500mg trở nên nổi tiếng do có khả năng đem lại hiệu quả cao nhất trong hỗ trợ và điều trị ung thư dạ dày.

Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI - IMUKAN (Có độ tinh khiết cao hơn Beta Glucan thế hệ cũ) là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Na Uy bởi Intersol. Chính vì vậy, Beta Glucan 1,3D hàm lượng 500mg là sản phẩm có công dụng mạnh và hiệu quả cao trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày.
 • Beta Glucan 1,3D là sản phẩm đến từ Na Uy, chứa Beta 1,3/1,6d Glucan với hàm lượng 500mg.
 • Beta Glucan 1,3D là sản phẩm có độ tinh khiết của hoạt chất Glucan cao nhất trên thị trường hiện, đạt xấp xỉ 100%.
(Nên chỉ cần 7h sau khi được đưa vào cơ thể, hệ miễn dịch đã được kích hoạt để cơ thể người bệnh có thể tấn công và tiêu diệt tế bào ung thư dạ dày v.v...)

Beta 1,3D Glucan giúp gì cho bệnh nhân ung thư dạ dày?

Beta Glucan chứa hoạt chất Beta 1,3D Glucan với 500mg đặc biệt giúp ích cho người ung thư dạ dày  ở các trường hợp:

 • Được chẩn đoán là ung thư nguyên phát
 • Ung thư dạ dày sau phẫu thuật
 • Ung thư dạ dày phát hiện ở giai đoạn sớm được điều trị với các liệu pháp truyền thống (xạ trị, phẫu thuật, hóa trị liệu).
 • Ung thư dạ dày giai đoạn muộn mà các biện pháp điều trị truyền thống bị từ chối do thể trạng yếu.
Beta Glucan và vấn đề xạ trị điều trị khối u: Beta 1,3D Glucan 500mg giúp rất nhiều cho các trường hợp xạ trị khối u. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những bệnh nhân đang xạ trị có dùng Beta Glucan sẽ ít gặp các tác dụng phụ hơn rất nhiều so với nhóm những người không dùng: ít bị bỏng, mẩn đỏ da, hoặc các tác dụng khác của tia phóng xạ. Nhiều nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng ở nhiều quốc gia khác nhau đã cho kết quả khả năng hồi phục của bệnh nhân nhanh hơn từ 30 – 50 % nhờ Beta Glucan kích thích các tế bào gốc tủy xương sản xuất ra các tế bào miễn dịch.

Beta Glucan và vấn đề truyền hóa chất chống ung thư: Thông thường các hóa chất chống ung thư sẽ tiêu diệt tế bào mà không phân biệt tế bào lành hay tế bào ung thư. Do vậy, khi truyền hóa chất, các tế bào miễn dịch cũng bị tiêu diệt và hệ thống miễn dịch sẽ yếu đi. Khi sử dụng Beta Glucan các tế bào bạch cầu sẽ nhanh chóng được tái sản xuất ngày sau khi kết thúc đợt truyền hóa chất, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn rất nhiều.

Bên cạnh khả năng hỗ trợ mạnh mẽ dieu tri ung thu da day, Beta 1,3D Glucan 500mg còn giúp tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan, giúp người bệnh không bị mệt mỏi, nhanh phục hồi sau các đợt hóa trị liệu hoặc xạ trị.

Đừng ngần ngại, bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số 0963 91 88 96 để nhận được tư vấn từ các bác sỹ của chúng tôi.

Hãy làm bạn với Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI (IMUKAN) ngay hôm nay để cơ thể bạn có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và giúp hỗ trợ dự phòng và điều trị ung thư dạ dày hiệu quả.

Xem thêm: