Hotline: 0963 91 88 96

Điều trị ung thư phổi - Không nên thiếu Beta 1,3D Glucan

Ung thư phổi là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu. Tại Việt Nam, theo thống kê của Bộ Y tế, ung thư phổi đứng hàng thứ 2 về tỷ lệ tử vong của các loại ung thư hàng năm với cả hai giới nam và nữ. Vậy phương pháp dự phòng và điều trị ung thư phổi là gì? Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI chứa hoạt chất Beta 1,3D - Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư phổi bằng liệu pháp miễn dịch sinh học hiệu quả. Hiện nay, Beta Glucan được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu, đánh giá cao và khuyên người bệnh nên sử dụng Beta 1,3D Glucan 500mg kết hợp với hóa trị liệu nhằm kiểm soát và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi một cách hiệu quả.

I. UNG THƯ PHỔI VÀ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT UNG THƯ PHỔI

1. Ung thư phổi nguy hiểm như thế nào?

điều trị ung thư phổiPhổi là một bộ phận của hệ hô hấp có vai trò trao đổi các khí - đưa ôxy từ không khí vào tĩnh mạch phổi, và thải Cacbon điôxít từ động mạch phổi ra ngoài. Ung thư phổi là tình trạng các khối u hình thành từ các mô tế bào của phổi. Các khối ung thư trong phổi chèn ép các ống khí và các dây thần kinh cản trở sự lưu thông của các luồng không khí.

Ung thư phổi là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu. Tại Việt Nam, theo thống kê của Bộ Y tế, ung thư phổi đứng hàng thứ 2 về tỷ lệ tử vong của các loại ung thư hàng năm với cả hai giới nam và nữ. Theo ước tính, mỗi năm Việt Nam có hơn 20.000 bệnh nhân ung thư phổi mới được phát hiện và có tới 17.000 trường hợp tử vong vì ung thư phổi.

Hầu hết các trường hợp ung thư phổi đều được phát hiện ở giai đoạn muộn nên hiệu quả điều trị thấp. Đối với bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn muộn (không còn khả năng phẫu thuật), tỷ lệ tử vong trong vòng 6 tháng tới một năm là 90%. Trong khi đó, nếu được phát hiện sớm thì có thể được điều trị dứt điểm được. Một ví dụ: người bị ung thư phổi ở giai đoạn 1, tỷ lệ sống sót lên tới 70%.

2. Nhận biết ung thư phổi như thế nào?

Ở giai đoạn đầu ung thu phoi thường không có dấu hiệu cụ thể, nhưng khi bệnh phát triển thì có những dấu hiệu như: ho khan, có thể ho có đờm, đau ngực kéo dài, khản giọng, ho ra máu, nuốt nghẹn, người mệt mỏi, suy kiệt và sụt cân không rõ nguyên nhân. Chỉ khi chụp Xquang phổi, chụp cắt lớp hoặc MRI thì mới có thể phát hiện chính xác khối u cũng như vị trí của khối u với những hình ảnh để gợi ý là u ác tính hay u lành tính.

Ung thư phổi được chi thành các giai đoạn: giai đoạn che lấp, giai đoạn 0 và các giai đoạn 1, 2, 3, 4. Bệnh ở giai đoạn che lấp thì chưa có khối u, chỉ tìm thấy tế bào ung thư nên cơ hội điều trị thành công lên đến 90%, trong khi đó nếu phát hiện ở giai đoạn 4 thì cơ hội chỉ còn lại 5-10%. Hiện nay, hầu hết bệnh nhân ung thư phổi đều đến bệnh viện khi đã ở cuối giai đoạn 2 và/hoặc đầu giai đoạn 3. Tỷ lệ điều trị thành công cho những trường hợp này ước tính đạt 60-70%.

II. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI

1. Điều trị ung thư phổi bằng cách nào?

Việc Bác sỹ quyết định lựa chọn lựa Liệu pháp điều trị ung thư nào còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như giai đoạn của bệnh, kích thước, vị trí, mô bệnh học của khối u cũng như thể trạng chung của bệnh nhân.

Phẫu thuật là phương pháp hàng đầu hay được ưu tiên lựa chọn trong quá trình điều trị bệnh. Thứ đến là hóa trị, dùng hóa chất để tiêu diệt tế bào ung thư. Thông thường hóa trị được thực hiện làm 4 đợt. Xạ trị cũng là phương pháp được lựa chọn trong nhiều trường hợp để điều trị ung thư phổi.

Hiện nay, xu hướng điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học đang được quan tâm và áp dụng rộng rãi. Điều trị ung thư phổi bằng liệu pháp miễn dịch thường đường kết hợp với một trong ba liệu pháp điều trị truyền thống đề cập ở trên.

Nguyên lý của điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch dựa trên cơ chế miễn dịch theo phương thức ĐẠI THỰC BÀO để tiêu diệt các tế bào ung thư và khống chế sự phát triển của khối u ung thư.

Hệ miễn dịch của cơ thể có hai loại tế bào quan trọng: Đại thực bào (Macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên "NK". Những tế bào này có khả năng nhận biết và tiêu diệt bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập vào và lưu hành trong máu và hệ bạch huyết của cơ thể, bao gồm kể cả các tế bào ung thư.

  tiêu diệt tế bào ung thư

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch là bằng một cách nào đó kích thích hệ miễn dịch của cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch, đặc biệt là Đại thực bào (Macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên "NK" nhằm tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và khống chế khả năng phát triển, di căn của khối u ung thư.

2. Beta Glucan - Tham gia điều trị ung thư phổi hiệu quả

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư phổi bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất là Beta Glucan. Đã có hàng nghìn công trình nghiên cứu chứng minh về tác dụng và hiệu quả của Beta Glucan 1,3D với ung thư.

Khi Beta 1,3D Glucan 500mg được đưa vào cơ thể hoạt chất Beta 1,3/1,6d Glucan có trong Beta Glucan sẽ kích thích hệ miễn dịch hoạt động để nhanh chóng sản sinh tế bào Đại thực bào - Macrophage là loại tế bào “ăn và tiêu hóa” các tác nhân gây nguy hại cho cơ thể như vi khuẩn, vi rút, nấm, tế bào ung thư v.v... Bên cạnh đó, các tế bào sát thủ NK là loại tế bào có khả năng tìm, cô lập và diệt những tế bào lạ xâm nhập cơ thể bao gồm cả các tế bào ung thư đang lưu hành trong máu mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành khác. Nhờ cơ chế tác dụng này, Beta 1,3d glucan 500mg trở nên nổi tiếng do có khả năng đem lại hiệu quả cao nhất trong hỗ trợ và điều trị ung thư phổi hiện nay.


Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI (Có độ tinh khiết cao hơn Beta Glucan thế hệ cũ) là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Na Uy bởi Intersol. Chính vì vậy, Beta Glucan 1,3D hàm lượng 500mg là sản phẩm có công dụng mạnh và hiệu quả cao trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư phổi.
  • Beta 1,3D Glucan là sản phẩm đến từ Na Uy, chứa Beta 1,3/1,6d Glucan với hàm lượng 500mg.
  • Beta 1,3D Glucan là sản phẩm có độ tinh khiết của hoạt chất Glucan cao nhất trên thị trường hiện, đạt xấp xỉ 100%.
(Nên chỉ cần 7h sau khi được đưa vào cơ thể, hệ miễn dịch đã được kích hoạt để cơ thể người bệnh có thể tấn công và tiêu diệt tế bào ung thư phổi v.v...)

Beta Glucan được đánh giá là sản phẩm có công dụng mạnh và hiệu quả cao nhờ có hàm lượng Glucan tinh khiết cao, không lẫn các tạp chất; hàm lượng tới 500mg.


3. Beta 1,3D Glucan 500mg giúp gì cho bệnh nhân ung thư phổi ?

Beta Glucan THẾ HỆ MỚI với hoạt chất Beta 1,3D Glucan hàm lượng 500mg đặc biệt giúp ích cho người ung thư phổi ở các trường hợp:

  • Được chẩn đoán là ung thư nguyên phát
  • Ung thư phổi sau phẫu thuật
  • Ung thư phổi phát hiện ở giai đoạn sớm được điều trị với các liệu pháp truyền thống (xạ trị, phẫu thuật, hóa trị liệu)
  • Ung thư phổi giai đoạn muộn mà các biện pháp điều trị truyền thống bị từ chối do thể trạng yếu

Beta 1,3D Glucan 500mg và vấn đề xạ trị điều trị khối u: Beta 1,3d Glucan giúp rất nhiều cho các trường hợp xạ trị khối u. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những bệnh nhân đang xạ trị có dùng Beta Glucan sẽ ít gặp các tác dụng phụ hơn rất nhiều so với nhóm những người không dùng: ít bị bỏng, mẩn đỏ da, hoặc các tác dụng khác của tia phóng xạ. Nhiều nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng ở nhiều quốc gia khác nhau đã cho kết quả khả năng hồi phục của bệnh nhân nhanh hơn từ 30 – 50 % nhờ Beta 1,3d Glucan kích thích các tế bào gốc tủy xương sản xuất ra các tế bào miễn dịch.

Beta Glucan và vấn đề truyền hóa chất chống ung thư: Thông thường các hóa chất chống ung thư sẽ tiêu diệt tế bào mà không phân biệt tế bào lành hay tế bào ung thư. Do vậy, khi truyền hóa chất, các tế bào miễn dịch cũng bị tiêu diệt và hệ thống miễn dịch sẽ yếu đi. Khi sử dụng Beta Glucan 500mg các tế bào bạch cầu sẽ nhanh chóng được tái sản xuất ngày sau khi kết thúc đợt truyền hóa chất, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn rất nhiều.

Bên cạnh khả năng hỗ trợ mạnh mẽ dieu tri ung thu phoiBeta Glucan còn giúp tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan, giúp người bệnh không bị mệt mỏi, nhanh phục hồi sau các đợt hóa trị liệu hoặc xạ trị.

Điện thoại ngay  0963 91 88 96 để nhận được tư vấn và giải đáp miễn phí từ các bác sỹ của chúng tôi. Hãy làm bạn với Imukan 500mg (Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI) ngay hôm nay để cơ thể bạn có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, giúp hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư phổi.

Xem thêm: