Hotline: 0963 91 88 96

Điều trị ung thư cổ tử cung hiệu quả với Beta Glucan

Ung thư cổ tử cung hiện đang là nguyên nhân gây tử vong thứ hai ở phụ nữ. Hiện nay, xu hướng điều trị ung thư cổ tử cung bằng liệu pháp miễn dịch sinh học đang được quan tâm và áp dụng rộng rãi.

Beta 1,3D Glucan THẾ HỆ MỚI (IMUKAN) - Hiện đang là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung bằng liệu pháp miễn dịch sinh học tốt nhất hiện nay. Beta Glucan 1,3D 500mg được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và đánh giá cao.
>> Điều trị ung thư vú hiệu quả với Beta Glucan
>>
 Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học

UNG THƯ CỔ TỬ CUNG - ĐỪNG QUÁ LO LẮNG - HÃY TÌM NGAY TỚI BETA GLUCAN

I. UNG THƯ CỔ TỬ CUNG LÀ GÌ?

Ung thư cổ tử cung là một trong số những ung thư phụ khoa thường gặp ở phụ nữ.

Trên thế giới, ước tính mỗi năm có khoảng 530.232 trường hợp mắc mới ung thư cổ tử cung, chiếm 8.8% các trường hợp ung thư ở phụ nữ, và khoảng 275.008 phụ nữ (51.9%) chết vì ung thư cổ tử cung. Theo thống kê, cứ 2 phút lại có một phụ nữ chết bởi ung thư cổ tử cung.

Ung thư cổ tử cung đặc biệt phổ biến ở phụ nữ Việt Nam, có tỷ lệ đứng hàng thứ hai sau ung thư vú tại Hà Nội và đứng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh2, Theo ước tính, mỗi năm nước ta có 500.000 ca ung thư cổ tử cung mới được phát hiện và gần 300.000 trường hợp tử vong do căn bệnh này. Ung thư cổ tử cung có thể xảy ra với bất kỳ ai và đặc biệt, bệnh thường gặp ở phụ nữ ở 35 – 40 tuổi trở lên, tuy nhiên, hiện nay bệnh đang có xu hướng trẻ hóa.

ung thư cổ tử cungNhiễm virus Human papillomavirus (HPV) được xem là nguyên nhân chính gây ung thư cổ tử cung. Một số yếu tố được nhìn nhận làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung là: phụ nữ có quan hệ tình dục sớm (trước 18 tuổi) hoặc QHTD với nhiều người, dùng thuốc tránh thai kéo dài, hút thuốc lá, suy giảm miễn dịch như nhiễm HIV, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, v.v...

Ung thư âm hộ cũng là một ung thư đường sinh sản có liên quan tới ung thu co tu cung và âm đạo, do virus Human Papilloma (HPV, type 16 và 18) gây ra. Ung thư âm hộ khá hiếm gặp, xuất hiện với tỷ lệ 2,2/100.000 phụ nữ mỗi năm[1]. Ở Việt nam, theo một khảo sát ở TP. Hồ Chí Minh, ung thư âm hộ chiếm khoảng 3-5% trong tổng số các loại ung thư ở đường sinh dục nữ, tỷ lệ hiện mắc của bệnh này dước tính là 1/100.000 phụ nữ. Nếu phát hiện bệnh khi còn dưới tuổi 50, tỷ lệ sống trên 5 năm chiếm 65-70%.

Điều trị ung thư nói chung và ung thư cổ tử cung hiện nay vẫn được dựa trên ba liệu pháp cơ bản: i) Phẫu thuật cắt bỏ khối u ung thư (và có thể kết hợp với thuốc chống ung thư và/hoặc tia xạ); ii) Xạ trị (sử dụng tia xạ để đốt cháy khối ung thư); và iii) Sử dụng thuốc chống ung thư (hóa trị liệu, dùng hóa chất gây độc để tiêu diệt tế bào ung thư).

II. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

1. Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học là gì?

Hiện nay, xu hướng điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học đang được quan tâm và áp dụng rộng rãi. Liệu pháp này dựa trên nguyên lý là sử dụng cơ chế miễn dịch theo phương thức ĐẠI THỰC BÀO để tiêu diệt các tế bào ung thư và khống chế khối u ung thư.

Hệ miễn dịch của cơ thể có hai loại tế bào quan trọng: Đại thực bào (Macrophage) và tế bào “sát thủ tự nhiên” NK Cell. Những tế bào này có khả năng nhận biết và tiêu diệt bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập vào cơ thể, gồm kể cả các tế bào ung thư lưu hành trong máu.
 

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch là bằng một cách nào đó kích thích cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch, đặc biệt là Đại thực bào (Macrophage) và tế bào “sát thủ tự nhiên” NK Cell nhằm tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và khống chế khả năng phát triển, di căn của khối u ung thư.

tế bào ung thưTrên phương diện dự phòng ung thư, người có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, hoạt động có hiệu quả cao thì có thể loại bỏ kịp thời tế bào ung thư. Với những người có hệ thống miễn dịch yếu, hoạt động kém hiệu quả thì hệ thống miễn dịch khó có thể hoặc không thể nhận biết và tiêu diệt các tế bào ung thư. Và khi các tế bào ung thư phát triển mạnh về số lượng thì chúng ức chế chức năng của hệ thống miễn dịch nên các tế bào ung thư lại càng có nhiều cơ hội không bị nhận biết và tiêu diệt bởi các tế bào của hệ thống miễn dịch.

2. Sản phẩm Beta 1,3D Glucan hỗ trợ hiệu quả điều trị và dự phòng ung thư cổ tử cung

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất là BETA GLUCAN. Đã có trên 3,000 công trình nghiên cứu chứng minh về tác dụng và hiệu quả của Beta 1,3D Glucan 500mg với ung thư.


Khi 
Beta Glucan THẾ HỆ MỚI được đưa vào cơ thể hoạt chất Beta 1,3/1,6d Glucan có trong Beta Glucan sẽ kích thích hệ miễn dịch hoạt động để nhanh chóng sản sinh tế bào Đại thực bào - Macrophage là loại tế bào “ăn và tiêu hóa” các tác nhân gây nguy hại cho cơ thể như vi khuẩn, vi rút, nấm, tế bào ung thư v.v... Bên cạnh đó, các tế bào sát thủ NK là loại tế bào có khả năng tìm, cô lập và diệt những tế bào lạ xâm nhập cơ thể bao gồm cả các tế bào ung thư đang lưu hành trong máu mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành khác. Nhờ cơ chế tác dụng này, Beta 1,3d glucan 500mg trở nên nổi tiếng do có khả năng đem lại hiệu quả cao nhất trong hỗ trợ và điều trị ung thư cổ tử cung.


Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI (Có độ tinh khiết cao hơn Beta Glucan thế hệ cũ) là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Na Uy bởi Intersol. Chính vì vậy, Beta Glucan 1,3D hàm lượng 500mg là sản phẩm có công dụng mạnh và hiệu quả cao trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung.
  • Beta Glucan 1,3D là sản phẩm đến từ Na Uy, chứa Beta 1,3/1,6d Glucan với hàm lượng 500mg.
  • Beta Glucan 1,3D là sản phẩm có độ tinh khiết của hoạt chất Glucan cao nhất trên thị trường hiện, đạt xấp xỉ 100%.
(Nên chỉ cần 7h sau khi được đưa vào cơ thể, hệ miễn dịch đã được kích hoạt để cơ thể người bệnh có thể tấn công và tiêu diệt tế bào ung thư cổ tử cung v.v...)

3. Beta 1,3D Glucan 500mg giúp gì cho bệnh nhân ung thư cổ tử cung?

Beta Glucan chứa hàm lượng hoạt chất Beta 1,3D Glucan 500mg, đặc biệt giúp ích cho người ung thư cổ tử cung ở các trường hợp:

  • Được chẩn đoán là ung thư nguyên phát
  • Ung thư cổ tử cung sau phẫu thuật
  • Ung thư cổ tử cung phát hiện ở giai đoạn sớm được điều trị với các liệu pháp truyền thống (xạ trị, phẫu thuật, hóa trị liệu)
  • Ung thư cổ tử cung giai đoạn muộn mà các biện pháp điều trị truyền thống bị từ chối do thể trạng yếu.

Beta Glucan và vấn đề xạ trị điều trị khối u: Beta glucan giúp rất nhiều cho các trường hợp xạ trị khối u. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những bệnh nhân đang xạ trị có sử dụng Beta Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI sẽ ít gặp các tác dụng phụ hơn rất nhiều so với nhóm những người không dùng: ít bị bỏng, mẩn đỏ da, hoặc các tác dụng khác của tia phóng xạ. Nhiều nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng ở nhiều quốc gia khác nhau đã cho kết quả khả năng hồi phục của bệnh nhân nhanh hơn từ 30 – 50 % nhờ hoạt chất Beta 1,3D Glucan kích thích các tế bào gốc tủy xương sản xuất ra các tế bào miễn dịch.

Beta Glucan 500mg và vấn đề truyền hóa chất chống ung thư: Thông thường các hóa chất chống ung thư sẽ tiêu diệt tế bào mà không phân biệt tế bào lành hay tế bào ung thư. Do vậy, khi truyền hóa chất, các tế bào miễn dịch cũng bị tiêu diệt và hệ thống miễn dịch sẽ yếu đi. Khi sử dụng Beta 1,3D Glucan 500mg các tế bào bạch cầu sẽ nhanh chóng được tái sản xuất ngày sau khi kết thúc đợt truyền hóa chất, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn rất nhiều.

Bên cạnh khả năng hỗ trợ mạnh mẽ dieu tri ung thu co tu cung, Beta Glucan còn giúp tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan, giúp người bệnh không bị mệt mỏi, nhanh phục hồi sau các đợt hóa trị liệu hoặc xạ trị.

Đừng ngần ngại, bạn hãy cầm điện thoại lên và gọi tới số 0963 91 88 96 để nhận được tư vấn từ các bác sỹ của chúng tôi.

Hãy làm bạn với Beta 1,3D Glucan THẾ HỆ MỚI ngay hôm nay để cơ thể bạn có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, giúp hỗ trợ dự phòng và điều trị ung thư cổ tử cung hiệu quả.