Hotline: 0963 91 88 96
Kiến thức về sức khỏe

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

Điều trị ung thư vú hiệu quả - Cần có Beta 1,3D Glucan

Ung thư vú là hậu quả của sự rối loạn tái sản xuất tế bào ống và/hoặc nang tuyến vú với đặc điểm là phát triển nhanh, không kiểm soát được. Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ. Theo ước tính, ung thư vú chiếm tỷ lệ bình quân khoảng 11,5% trong số các bệnh ung thư.

điều trị ung thư vú
Trên thế giới, cứ 5 phút lại có 3 phụ nữ qua đời vì liên quan đến ung thư vú, và cứ 22 giây lại có một người được chẩn đoán mắc ung thư vú. Trung bình mỗi năm có khoảng 1,4 triệu trường hợp mới mắc được phát hiện và 458 nghìn người chết do ung thư vú.
  
Ở nước ta, theo các cơ quan chuyên môn, trong 15 năm qua, số phụ nữ mắc bệnh ung thư vú đã vượt qua ung thư cổ tử cung và dự báo sẽ tiếp tục tăng cao trong những năm tới. Trung bình, số trường hợp mắc ung thư vú hàng năm là 15,000 người. Bộ y tế cảnh báo rằng cứ mười phụ nữ Việt nam thì có một người mắc ung thư vú. Hà Nội và TP.HCM là những địa phương có tỷ lệ ung thư vú cao nhất. Theo ước tính, cứ 100.000 phụ nữ ở Hà Nội thì có 30 người ung thư vú, tại TP.HCM con số này là 20. Phần lớn các trường hợp ung thư vú xảy ra ở độ tuổi 35 – 45, tuy nhiên ngày nay, bệnh đang có xu hướng trẻ hóa, có thể xuất hiện ở nhóm 20 -  30 tuổi. 

I. DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VÀ PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐOÁN

Dấu hiệu nhận biết của bệnh ung thư vú là gì?

 • Sờ thấy khối u ở vú.
 • Một bên vú dày và chắc hơn bên kia.
 • Một bên vú to lên với một phần hay toàn bộ vú bị sưng lên.
 • Một bên vú bị xệ xuống bất thường.
 • Vú có biểu hiện bị lồi lõm, co kéo bất thường.
 • Núm vú đau hoặc tụt vào trong.
 • Thay đổi màu sắc hoặc tính chất trên da của vú: Màu da cam, co rút da.
 • Nổi hạch dưới nách.
 • Chảy dịch bất thường ở núm vú.
 • Đau, nổi đỏ, dày da ở núm vú hoặc da vú.

Những yếu tố gây gia tăng nguy cơ ung thư vú là gì? 

 • Những người có tiền sử gia đình có người mắc ung thư vú (như chị, em gái, mẹ bị), thường có nguy cơ cao gấp 5 - 6 lần so với người bình thường.
 • Phụ nữ thừa cân, béo phì, hút thuốc lá.
 • Di truyền/yếu tố gia đình: người trong thế hệ thứ nhất (mẹ, chị, con gái) mắc bệnh ung thư vú thì nguy cơ cao hơn gấp 4-6 lần.
 • Nội tiết: có kinh sớm trước 12 tuổi, mãn kinh muộn sau 55 tuổi, sau mãn kinh bị béo phì hoặc có khối u buồng trứng.
 • Môi trường sống: Tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú ở Mỹ, Châu Âu cao hơn ở Châu Á, Châu Phi được nhận định là do khác biệt về môi trường sống, sinh hoạt, nội tiết và di truyền.
 • Các yếu tố nguy cơ khác:  > 50 tuổi, đã bị ung thư vú một bên, ung thư buồng trứng, ung thư nội mạc tử cung.

Việc chẩn đoán xác định ung thư vú cần dựa vào những yếu tố nào?

dấu hiệu nhận biết ung thư vú

Phát hiện ung thư vú và điều trị đúng phương pháp

1. Lâm sàng: khối u vú với mật độ cứng rắn mặt gồ ghề, ranh giới có thể rõ hoặc không, thường không gây đau, một số trường hợp có chảy dịch đầu vú (dịch máu hoặc dịch vàng chanh). Những trường hợp phát hiện muộn u xâm lấn vào thành ngực gây hạn chế di động vú hoặc có "sần da cam" (do xâm lấn da) hoặc vỡ loét.
 
2. Chụp X-Quang tuyến vú: tổn thương điển hình có dạng hình sao nhiều chân, co kéo tổ chức tuyến vú, có nhiều chấm vi can xi hoá tập hợp thành đám.
 
3. Xét nghiệm tế bào: thường thấy các tế bào ung thư mất sự kết dính, đa hình thái, có nhiều nhân quái nhân chia, bào tương kiềm tính.

II. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ VÚ

Ung thư vú có chữa được không?

Ung thư vú là căn bệnh có thể chữa khỏi được tới 90% nếu được phát hiện sớm. Khoảng 50% số trường hợp ung thư vú có thể được cứu và điều trị khỏi qua các biện pháp điều trị như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị liệu, các liệu pháp nội tiết tố, miễn dịch sinh học. Tuy nhiên, đa số các trường hợp ung thư vú tìm đến bệnh viện khi căn bệnh đã rõ ràng và trở nên trầm trọng nên hiệu quả điều trị thấp. Tỷ lệ tử vong khoảng 35%.
 
Việc phát hiện sớm có ý nghĩa rất lớn trong điều trị ung thư vú. Nếu phát hiện ở giai đoạn đầu, cơ hội chữa khỏi bệnh lên tới hơn 80%, ở giai đoạn 2, tỉ lệ này sẽ là 60%, sang giai đoạn 3 khả năng khỏi hẳn thấp và đến giai đoạn 4 thì thường việc điều trị chỉ để kéo dài cuộc sống, giảm bớt các triệu chứng đau đớn. Như vậy, ung thư vú hoàn toàn có thể ngăn ngừa và chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đồng thời đảm bảo khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Phương pháp điều trị ung thư vú nào hiệu quả nhất?

Điều trị ung thư nói chung và ung thư vú hiện nay vẫn được dựa trên ba liệu pháp cơ bản: i) Phẫu thuật cắt bỏ khối u ung thư (và có thể kết hợp với thuốc chống ung thư và/hoặc tia xạ); ii) Xạ trị (sử dụng tia xạ để đốt cháy khối ung thư); và iii) Sử dụng thuốc chống ung thư (hóa trị liệu, dùng hóa chất gây độc để tiêu diệt tế bào ung thư). Khó có thể nói là liệu pháp nào đem lại hiệu quả cao bởi còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của mỗi người.

Điều trị ung thư vú bằng liệu pháp miễn dịch sinh học

Hiện nay, xu hướng điều trị ung thư vú bằng liệu pháp miễn dịch sinh học đang được quan tâm và áp dụng rộng rãi. Liệu pháp này dựa trên nguyên lý là sử dụng cơ chế miễn dịch theo phương thức ĐẠI THỰC BÀO để tiêu diệt các tế bào ung thư và khống chế khối u ung thư. 
 
Hệ miễn dịch của cơ thể có hai loại tế bào quan trọng: Đại thực bào (Macrophage) và tế bào “sát thủ tự nhiên” NK Cell. Những tế bào này có khả năng nhận biết và tiêu diệt bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập vào cơ thể, gồm kể cả các tế bào ung thư lưu hành trong máu. Liệu pháp miễn dịch sinh học thường được kết hợp với các liệu pháp và thường đạt hiệu quả khả quan trong các trường hợp ung thư nguyên phát, ung thư được phát hiện ở giai đoạn sớm.

Trên phương diện dự phòng ung thư, người có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, hoạt động có hiệu quả cao thì có thể loại bỏ kịp thời tế bào ung thư. Với những người có hệ thống miễn dịch yếu, hoạt động kém hiệu quả thì hệ thống miễn dịch khó có thể hoặc không thể nhận biết và tiêu diệt các tế bào ung thư. Và khi các tế bào ung thư phát triển mạnh về số lượng thì chúng ức chế chức năng của hệ thống miễn dịch nên các tế bào ung thư lại càng có nhiều cơ hội không bị nhận biết và tiêu diệt bởi các tế bào của hệ thống miễn dịch.

Sản phẩm nào hỗ trợ hiệu quả trong điều trị ung thư vú hiện nay?

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất là Beta Glucan. Đã có trên 3,000 công trình nghiên cứu chứng minh về tác dụng và hiệu quả của Beta 1,3D Glucan 500mg với ung thư. Và Beta Glucan 500mg được cho là khắc tinh của bệnh ung thư vú.

Khi Beta 1,3D Glucan 500mg được đưa vào cơ thể hoạt chất Beta 1,3/1,6d Glucan có trong Beta Glucan sẽ kích thích hệ miễn dịch hoạt động để nhanh chóng sản sinh tế bào Đại thực bào - Macrophage là loại tế bào “ăn và tiêu hóa” các tác nhân gây nguy hại cho cơ thể như vi khuẩn, vi rút, nấm, tế bào ung thư v.v... Bên cạnh đó, các tế bào sát thủ NK là loại tế bào có khả năng tìm, cô lập và diệt những tế bào lạ xâm nhập cơ thể bao gồm cả các tế bào ung thư đang lưu hành trong máu mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành khác. Nhờ cơ chế tác dụng này, Beta 1,3d glucan 500mg trở nên nổi tiếng do có khả năng đem lại hiệu quả cao nhất trong hỗ trợ và điều trị ung thư vú.

Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI (Có độ tinh khiết cao hơn Beta Glucan thế hệ cũ) là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Na Uy bởi Intersol. Chính vì vậy, Beta Glucan 1,3D hàm lượng 500mg là sản phẩm có công dụng mạnh và hiệu quả cao trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư vú.
 • Beta 1,3D Glucan là sản phẩm đến từ Na Uy, chứa Beta 1,3/1,6d Glucan với hàm lượng 500mg.
 • Beta 1,3D Glucan là sản phẩm có độ tinh khiết của hoạt chất Glucan cao nhất trên thị trường hiện, đạt xấp xỉ 100%.
(Nên chỉ cần 7h sau khi được đưa vào cơ thể, hệ miễn dịch đã được kích hoạt để cơ thể người bệnh có thể tấn công và tiêu diệt tế bào ung thư vú v.v...)

Beta 1,3D Glucan 500mg giúp gì cho bệnh nhân ung thư vú?

Beta Glucan chứa hoạt chất Beta 1,3 D Glucan 500mg đặc biệt giúp ích cho người ung thư vú ở các trường hợp:
 1. Được chẩn đoán là ung thư nguyên phát.
 2. Ung thư vú sau phẫu thuật.
 3. Ung thư vú phát hiện ở giai đoạn sớm được điều trị với các liệu pháp truyền thống (xạ trị, phẫu thuật, hóa trị liệu).
 4. Ung thư vú giai đoạn muộn mà các biện pháp điều trị truyền thống bị từ chối do thể trạng yếu.
Beta Glucan và vấn đề xạ trị điều trị khối u: Beta Glucan giúp rất nhiều cho các trường hợp xạ trị khối u. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những bệnh nhân đang xạ trị có dùng Beta Glucan THẾ HỆ MỚI sẽ ít gặp các tác dụng phụ hơn rất nhiều so với nhóm những người không dùng: ít bị bỏng, mẩn đỏ da, hoặc các tác dụng khác của tia phóng xạ. Nhiều nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng ở nhiều quốc gia khác nhau đã cho kết quả khả năng hồi phục của bệnh nhân nhanh hơn từ 30 – 50 % nhờ Beta Glucan kích thích các tế bào gốc tủy xương sản xuất ra các tế bào miễn dịch.
 
Beta Glucan và vấn đề truyền hóa chất chống ung thư: Thông thường các hóa chất chống ung thư sẽ tiêu diệt tế bào mà không phân biệt tế bào lành hay tế bào ung thư. Do vậy, khi truyền hóa chất, các tế bào miễn dịch cũng bị tiêu diệt và hệ thống miễn dịch sẽ yếu đi. Khi sử dụng Beta Glucan 500mg nhập khẩu Na Uy, các tế bào bạch cầu sẽ nhanh chóng được tái sản xuất ngày sau khi kết thúc đợt truyền hóa chất, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn rất nhiều. 
 
Bên cạnh khả năng hỗ trợ mạnh mẽ cho việc dieu tri ung thu vu, Beta Glucan còn giúp tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan, giúp người bệnh không bị mệt mỏi, nhanh phục hồi sau các đợt hóa trị liệu hoặc xạ trị.

Đừng ngần ngại, bạn hãy cầm điện thoại lên và gọi tới số 0963 91 88 96 để được tư vấn giải đáp miễn phí!

Hãy làm bạn với Imukan 500mg (Beta 1,3D Glucan 500mg THẾ HỆ MỚI) ngay hôm nay để cơ thể bạn có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, giúp hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư vú.

Xem thêm: