Hotline: 0963 91 88 96
Kiến thức về sức khỏe

Hỗ trợ khách hàng
0963 91 88 96
intersol2013@gmail.com
 

Lời cảm ơn

 


"NIỀM TIN CHỈ XUẤT PHÁT TỪ SỰ HIỂU BIẾT THẤU ĐÁO"

Khi càng có nhiều thông tin, Bạn sẽ được trang bị kiến thức tốt hơn để đưa ra các quyết định đúng đắn về những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình. Những bài viết, thông tin ở trang web của INTERSOL được biên soạn với mục đích cung cấp kiến thức để người đọc có một cách nhìn tổng quan và công bằng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe nhằm trang bị KIẾN THỨC PHỔ THÔNG về sức khỏe cho cộng đồng. KHÔNG nên hiểu đây là những tư vấn về y tế hoặc đây là những khuyến nghị cho bất kỳ một sản phẩm cụ thể và/hoặc một phương pháp điều trị y tế nào. 

INTERSOL khuyến cáo Bạn hãy đi gặp ngay Bác sỹ của mình để tham vấn ý kiến nếu Bạn có bất kỳ một điều lo lắng hoặc một mối quan tâm nào về sức khỏe của Bạn. 

Các bài viết sẽ không thể tránh khỏi những sai sót, Chúng tôi khuyến khích và trân trọng cảm ơn mọi ý kiến đóng góp để các bài viết được hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến góp ý xin được gửi tới địa chỉ: 
intersol@intersol.com.vn.

INTERSOL cũng mong muốn nhận được sự cộng tác của các Bác sỹ, các chuyên gia y tế và bất kể một cá nhân nào quan tâm tới việc chia sẻ kiến thức về các vấn đề sức khỏe xung quanh cuộc sống của chúng ta. Các bài viết có thể gửi tới địa chỉ: intersol@intersol.com.vn. INTERSOL có chính sách khuyến khích những cộng tác viên gửi bài viết.

 TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI BẠN ĐỌC CÁC BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI

BS. ĐỖ VŨ THU TRANG

 

 INTERSOL